Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh

Giúp bạn tự mình tạo ra những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt phục vụ cho công việc kinh doanh.
Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh

Bạn sẽ học được gì

Hiểu về nhiếp ảnh sản phẩm, thiết bị chụp ảnh
Biết cách cài đặt máy ảnh, sử dụng thiết bị hỗ trợ
Có thể tự lên ý tưởng chụp một sản phẩm bất kỳ
Biết cách tìm mua những vật dụng cần thiết để setup phối cảnh chụp
Tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, ấn tượng trong kinh doanh
Biết chỉnh sửa ảnh sản phẩm đã chụp bằng photoshop 

Giới thiệu khóa học

Nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh sản phẩm, hay đơn giản là muốn tự mình tạo ra hình ảnh sản phẩm ấn tượng, phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn thì đừng bỏ lỡ khóa học Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh tại Unica.vn.

Đồng hành cùng học viên trong khóa học này là chuyên gia Nguyễn Phan Lương. Bằng kinh nghiệm thực tế, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết, cụ thể, giúp những người mới tiếp xúc với thiết bị chụp ảnh cũng như lĩnh vực nhiếp ảnh sản phẩm sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức cơ bản và thực hành được ngay trong khi học. 

Phần lý thuyết được giải thích kèm với hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu giúp học viên hiểu về bố cục, ánh sáng, thiết bị, cách lên ý tưởng, decor cho một bối cảnh chụp hình, tùy theo nhu cầu của mình hay khách hàng.

Ngoài ra, giảng viên còn phân tích về điểm yếu điểm mạnh của các thiết bị chụp hình... và rất nhiều các kiến thức chuyên sâu về nhiếp ảnh.
Trong khóa học, những ví dụ thực tế, bài thực hành được hướng dẫn chi tiết để học viên có cái nhìn trực quan về cách thức sản xuất một bức ảnh sản phẩm một cách nhanh nhất, chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự lên ý tưởng để chụp một sản phẩm bất kỳ, biết cách mua những vật dụng decor để set up cho concept chụp, cài đặt thiết bị chụp đúng cách để cho ra những shot hình đẹp mắt.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để nhanh chóng tạo ra những hình ảnh sản phẩm cuốn hút và ấn tượng, phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn. 


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Nguyễn Phan Lương
  • 2 khóa học
Giảng viên nhiếp ảnh thương mại & Video thương mại
8 Năm kinh nghiệm làm nhiếp ảnh thương mại & Video thương mại.
3 Năm kinh nghiệm giảng dạy về nhiếp ảnh và Photoshop.