Khóa học Phong cách sống

Trà trái cây và trà sữa hiện đại
196,000 đ700,000 đ

Nguyễn Tấn Trung

Hướng dẫn làm các món ăn vặt hot nhất thị trường
198,000 đ600,000 đ

Nguyễn Thu Hương (Choé)

Dạy Đệm Organ Cấp Tốc I - Thiện Organ
599,000 đ800,000 đ

Lê Thiện Chánh (Thiện Organ)

Tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày
219,000 đ600,000 đ

Đinh Linh

Tự học piano trong 10 ngày
349,000 đ600,000 đ

Nguyễn Hải Châu

Phong thủy trang trí nhà ở và kinh doanh
900,000 đ1,500,000 đ

Võ Thị Như Ý

Cách nói chuyện với con gái để ấn tượng ngay trong lần đầu gặp mặt

 Để gây ấn tượng với nàng ngay từ lần đầu gặp mặt quả không dễ. Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp hẹn nàng đi chơi nhưng không biết nói gì chưa? Dù đã học thuộc lòng những lời muốn nói với nàng nhưng khi đối mặt lại chẳng biết bắt đầu như thế nào. Các cô gái thường ưa những lời ngọt ngào có cánh nên chỉ cần bạn nắm bắt tâm lý tốt nhất hoàn toàn có thể chinh phục trái tim nàng. Đọc bài viết dưới đây để biết cách nói chuyện với con gái và chinh phục trái tim nàng dễ dàng nhé!

Mục lục

Bắt chuyện thật tự nhiên để buổi hẹn hò thú vị

Bắt chuyện thật tự nhiên để buổi hẹn hò thú vị

Cách nói chuyện với con gái qua lần gặp mặt đầu tiên rất quan trọng. Nếu bạn biết cách định hướng câu chuyện sẽ làm cô gái của bạn vui vẻ, thoải mái hơn. Ngược lại, nếu bạn chỉ nói về một vấn đề sẽ gây cho đối phương cảm giác nhàm chán. Trong những trường hợp đó, bạn phải là người chủ động chuyển đề tài. Để gỡ rối tình huống đó bạn có thể chuyển sang những vấn đề về sở thích, tính cách đối phương. Như vậy, đối phương sẽ cho rằng bạn là người có thiện ý muốn tìm hiểu bạn. 

Khoa học đã chứng minh, việc giao tiếp bằng mắt lại là một “vũ khí” chiến lược giúp bạn chiếm lấy sự thu hút của người đối diện. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi dẫn trái tim đến trái tim. Khi nhìn vào ánh mắt người kia một cách chân thành bạn có thể thể hiện được tâm ý của bạn đối với họ. Đồng thường đó còn là  sự yêu thương của bạn dành cho họ.

Hãy dùng ánh mắt thật tự nhiên để nói chuyện với cô gái của bạn. Sự va chạm giữa ánh mắt của bạn và nàng có thể khiến hai người hiểu nhau hơn. Ánh mắt đôi khi sẽ là vũ khí khiến trái tim nàng rung động đấy nhé! Thẳng thắn đối diện với nàng bằng ánh mắt thiện cảm giúp bạn trở thành người đàn ông tự tin.

Tránh hỏi những câu hỏi khiến đối phương khó trả lời

Tránh hỏi những câu hỏi khiến đối phương khó trả lời

Lần đầu tiên gặp mặt bạn đừng để cô gái của mình phải khó xử. Nhiều chàng trai mắc nhiều lỗi và không biết cách nói chuyện với con gái. Ví dụ như hỏi cô ấy rằng:  “Anh có phải là mẫu người em thích không?”, “Em thích anh ở điểm nào?”. Đối với lần gặp đầu tiên, cô gái của bạn chắc chắn bối rối và không biết đáp lại ra sao. Những câu hỏi như vậy chỉ hạ thấp sự tự tin của bạn thôi. Bạn chỉ cần biết cô gái đó thích mình và quyết tâm chinh phục cô ấy là đủ. Đó cũng chính là lý do vì sao các cô gái thường thích đàn ông mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn có cuộc hẹn hò thành công bạn nên hạn chế tối đa nhắc đến những câu chuyện không vui, bi quan. Điều này sẽ làm không khí vui vẻ trầm xuống. Hãy kể cho cô ấy nghe về những điều vui vẻ và hài hước. 

Chân thành trong cách nói chuyện

Nói chuyện chân thành

Trong lần hẹn hò đầu tiên, cách nói chuyện với con gái để gây sự chú ý chính là cho họ thấy sự chân thành ở bạn. Người đàn ông có thể tin tưởng là một người đàn ông tốt. Phải luôn khéo léo trong mọi cuộc trò chuyện nhưng cũng cần dùng sự chân thành cảm hóa họ. Khi tìm hiểu về cô gái nào đó bạn nên biết cách khen ngợi và đồng cảm với cô gái đó. Con gái thường yêu bằng cảm xúc nhiều hơn lý trí. Nếu bạn nói lời hay ý đẹp bạn đã có được một nửa trái tim cô ấy rồi. Các cô gái thường ấn tượng với sự hài hước và những lời “nịnh nọt”. Nhưng bằng trực giác của mình họ cũng phân biệt được việc bạn muốn làm quen thật hay chỉ là buông lời tán tỉnh sáo rỗng. Vậy nên dù dùng  cách nói chuyện với con gái như thế nào cũng cần cảm hóa cô ấy bằng sự chân thành.

Bạn nên cởi mở và tỏ thái độ vui vẻ. Nụ cười chính là chốt để mở toang cửa lối vào tim các cô gái. Đặc biệt, trong lần gặp đầu tiên bạn hãy dành thời gian lắng nghe cô ấy nhiều hơn. Nếu chuyện cô ấy nói có nhàm chán hãy cố gắng thấu hiểu họ. Làm được điều này mới là người đàn ông tuyệt vời. 

Cư xử với cô gái của mình tế nhị và tỏ ra mình là người chu đáo

Cư xử với cô gái của mình tế nhị và tỏ ra mình là người chu đáo

Đối với đa phần những cô gái thường để ý những cử chỉ nhỏ nhặt. Đôi khi chỉ là cái vuốt tóc nhẹ hay buộc dây giày cũng làm các cô gái cảm động. Lời nói và cách đối xử của bạn với cô gái và với những người xung quanh họ cũng rất quan trọng. Đối với mọi người hãy cư xử nhẹ nhàng. Bởi lẽ, phái đẹp thường hay xét nét lời ăn tiếng nói của đối phương. Bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình để họ thấy bạn là người lịch sự, ân cần. Họ sẽ luôn im lặng lắng nghe và đánh giá cử chỉ, lời nói và hành động của bạn đó. Hãy nhớ kỹ điều này trong cách nói chuyện với con gái nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh chủ đề gây tranh cãi. Hãy biết cách nhường nhịn đối phương để cô ấy cảm thấy được tôn trọng. Trọng cuộc hẹn đầu đừng nên nhắc đến các vấn đề chính trị, tôn giáo. Đây là những chủ đề “nhạy cảm” và nhàm chán. Hãy tự tạo cho mình sức hút trong những cuộc trò chuyện thân mật giữa cô ấy và bạn. 

Hãy dành thời gian im lặng để cô ấy có thể nghĩ đến bạn

Bạn không cần cố gắng nói chuyện với cô ấy quá nhiều. Hai bạn vẫn cần những phút giây yên lặng bên nhau để thấu hiểu nhau hơn. Trong những giây phút như vậy hãy lặng lẽ quan sát cô ấy. Hãy để cho nhau những khoảng lặng yên bình để trái tim hướng về nhau hơn. Bạn phải Luôn mỉm cười và thể hiện thái độ tích cực nhé! Có như vậy mới để lại cô ấy ấn tượng về bạn - một người vui vẻ, lạc quan.

Bạn thấy cách nói chuyện với con gái trên đây đã đủ để len lỏi vào trái tim nàng chưa? Ấn tượng đầu tiên đối với một người luôn rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy giữ cho mình thần thái tự tin nhất để theo đuổi cô gái mình thích. Đặc biện, là đàn ông bạn nên biết cách chủ động, khéo léo. Hãy luôn giữ cho mình trái tim chân thành để tạo sự thu hút với nàng bạn nha.