Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả

Hướng dẫn cho những người đang chuẩn bị muốn quảng cáo trên Google adwords có thể tự triển khai được việc quảng cáo adwords hiệu quả.
Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả

Bạn sẽ học được gì

Biết lập kế hoạch quảng cáo google
Chọn được các KPI thực hiện quảng cáo
Chọn loại quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ
Biết cách đo lường và thống kê quảng cáo
Phân tích hiệu quả quảng cáo và đọc các chỉ số hoạt động
Thành thục các cách thức quảng cáo của Google ads

Giới thiệu khóa học

Bạn đang kinh doanh?

Bạn chạy quảng cáo nhưng chưa hiệu quả?

Khoá học "Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả" sẽ giúp các bạn có được sự hiểu biết về quảng cáo Google, biết cách bắt đầu google từ đâu và mang lại hiệu quả rõ rệt. Giảng viên Vương Mạnh Hoàng sẽ hướng dẫn cho những người đang chuẩn bị muốn quảng cáo trên Google adwords có thể tự triển khai được việc quảng cáo adwords hiệu quả.

Trong khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu những điều cần biết về Google Ads, cách lập kế hoạch và triển khai chạy quảng cáo; đo lường, thống kê và tối ưu hóa quảng cáo; tổng hợp các cách hạn chế "Click tặc" cùng các chiến lược quảng cáo hiệu quả. 

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết lập kế hoạch quảng cáo google; chọn được các KPI thực hiện quảng cáo; chọn loại quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ; biết cách đo lường và thống kê quảng cáo; phân tích hiệu quả quảng cáo và đọc các chỉ số hoạt động; thành thục các cách thức quảng cáo của Google ads.

Đăng ký ngay khóa học tại Hoc360.vn để ra đơn hiệu quả cho công việc kinh doanh thuận lợi và thăng tiến. 

Nội dung khóa học


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Vương Mạnh Hoàng
  • 2 khóa học
Chuyên gia Marketing Online

Với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online.

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông...

Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.