Đồng hành cùng con vào lớp 1

Chuẩn bị cho con về thể - tâm – trí sẵn sàng cho việc đi học lớp 1
Đồng hành cùng con vào lớp 1

Bạn sẽ học được gì

Giúp con tự tin chuẩn bị tâm thế vững vàng về mặt tâm lý, thể chất và trí tuệ trước khi bước vào giai đoạn tiếp thu tri thức.
Hướng dẫn con vào nếp học cá nhân như: ngồi học ngay ngắn, đúng tư thế, giữ gìn đồ dùng học tập..., vững vàng về các kỹ năng (lao động - tự phục vụ - học tập).
Hướng dẫn con tự giác trong mọi hoạt động và lập kế hoạch nhanh gọn, ngăn nắp. Xây dựng kỹ năng tự lập cho con thông qua hoạt động: ăn, uống, vệ sinh cá nhân, v.v…
Giúp con không còn cảm thấy xa lạ với các môn học khi đến trường, thực hiện và hoàn thành các hoạt động đơn giản theo thời khóa biểu.
Dạy con chơi và làm quen với đất nặn, sau đó sử dụng đất để học cách đọc, viết và làm toán. Hướng dẫn con biết quan sát và diễn đạt những điều con muốn
Cùng con tập làm quen với những con số bằng những hình vẽ, sở thích của con. Giúp con tự mình nhận biết các chữ số theo cách đơn giản nhất.

Giới thiệu khóa học

Sau khoá học này, phụ huynh sẽ trở thành bạn đồng hành tin cậy của con trong hành trình chuẩn bị bước vào giai đoạn tiếp thu tri thức thông qua hoạt động học tập. Cha mẹ luôn ở sát bên con, có sự tin tưởng sẻ chia từ con nhưng không phải người làm hộ, làm thay con mọi việc. Cha mẹ ở bên con để trợ giúp, nâng đỡ con, khuyến khích con tích cực, độc lập, tự chủ trong học tập và sinh hoạt thường ngày, giúp con vượt qua sợ hãi lo lắng và tăng thêm sự tự tin ở bản thân

Nội dung khóa học


 

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

Ms Đỗ Quyên
  • 2 khóa học
Giảng viên

Cô Đỗ Quyên là giáo viên giảng dạy trực tiếp tại Trung tâm Akira trực thuộc Hội Khoa học Tâm Lý Giáo dục Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và trị liệu tâm lí cho trẻ, cô đã từng tiếp xúc, chia sẻ giúp đỡ thành công rất nhiều em bé khắp các tỉnh thành của Việt Nam.