Khóa học Ngoại ngữ

Khoá học Ukulele cấp tốc
499,000 đ499,000 đ

Nguyễn Đức Thuận

Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi
219,000 đ500,000 đ

Lê Thị Hồng Nhung (Ms. nWins)

English for hospitality
259,000 đ400,000 đ

Bùi Đức Tiến

Bỏ túi 12 bí quyết quan tâm bạn gái thu phục nàng thơ

Bạn luôn cảm thấy con gái thật khó hiểu? Bạn muốn quan tâm đến bạn gái nhưng không biết phải thể hiện như thế nào? Trong tình yêu, con gái luôn muốn được người yêu của mình quan tâm, chiều chuộng. Tuy nhiên, con gái là “ sinh vật” nhạy cảm, hay nghĩ nhiều. Nếu bạn quan tâm không đúng cách có thể khiến cho các nàng cảm thấy phiền và nhàm chán.

Theo dõi bài viết sau của Hoc360 để có thể áp dụng những bí quyết quan tâm bạn gái của mình nhé. Nó sẽ giúp bạn tạo thêm gia vị cho câu chuyện của 2 bạn đấy. Đơn giản và vô cùng hiệu quả đấy nhé.

Mục lục

Luôn đến sớm

Trong mọi cuộc hẹn hò, hãy là người chủ động về thời gian nhé các chàng. Những hành động đến giản như đến sớm trong các buổi hẹn cũng ghi được rất nhiều điểm trong lòng nàng đấy. Bởi họ sẽ cảm nhận được là bạn muốn gặp họ đến mức nào.

Ghi nhớ tất cả các ngày đặc biệt

Ghi nhớ tất cả các ngày đặc biệt

Điều này nghe thì tưởng dễ nhưng thật ra nó cũng rất khó khăn với các chàng đấy. Bởi trong tình yêu thường sẽ có rất nhiều ngày kỷ niệm. Ngày sinh nhật, ngày lễ, ngày kỷ niệm yêu nhau,… . Nó sẽ làm cho các chàng thấy “ rối mù “ lên. Nhưng đây lại là một cách quan tâm khiến cô gái của bạn cảm thấy ấm lòng.

Nhớ gọi điện

Không có chuyện tình nào có thể lâu bền được nếu thiếu điều này. Con gái rất hay “ tủi thân “ và hay suy diễn. Chỉ cần một ngày bạn không gọi điện họ sẽ nghĩ ra hàng ngàn lí do và đặt ra hàng ngàn câu hỏi. “ Tại sao anh ấy không gọi cho mình?”. Rồi thì “ anh ấy đang đi đâu, làm gì,…?” Hàng ngàn câu hỏi sẽ chạy qua trong đầu cô ấy. Chính vì vậy, dù có bận bịu đi thế nào chăng nữa, hãy bỏ ra 1 chút thời gian để gọi điện cho cô ấy nhé. Chỉ cần 5 phút mỗi ngày. Hỏi xem cô ấy đang làm gì? Đã ăn uống hay chưa? Dặn dò cô ấy nhớ chăm sóc sức khỏe. Và đừng quên nói nhớ cô ấy nhé.

Biết khen ngợi

Khen ngợi
"Lời nói chẳng mất tiền mua", vậy cần gì phải tiếc 1 lời khen ngợi cho cô gái của mình nhỉ?

Các cụ  vẫn hay nói "Lời nói chẳng mất tiền mua". Vậy cần gì phải tiếc 1 lời khen ngợi cho cô gái của mình chứ. Nếu điều đó khiến cô ấy vui. Đúng không? Thỉnh thoảng dành 1 vài lời khen ngợi có thể khiến cô ấy cảm thấy bạn vẫn luôn chú ý đến cô ấy. Nhưng tất nhiên là đừng có khen 1 cách “ lố “ quá đấy nhé. Các nàng sẽ nghĩ bạn đang “ nịnh “ để thực hiện 1 mưu đồ gì đó đấy.

Biết chia sẻ

Đừng ngần ngại chia sẻ những gì mình đang có và những câu chuyện mình đang gặp phải nhé. Cô gái của bạn sẽ cảm nhận được bạn đang tin tưởng cô ấy. Và dần dần, cô ấy cũng sẽ mở lòng để chia sẻ với bạn. Đấy, đó lại chẳng phải là 1 bước tiến cực lớn à.

Biết lắng nghe

Việc lắng nghe cho thấy rằng bạn muốn là một phần trong cuộc sống của cô ấy

Trong một mối quan hệ, bạn không nên xem nhẹ tầm quan trọng của việc lắng nghe. Cho dù những điều cô ấy nói có vẻ nhàm chán thì bạn cũng hãy lắng nghe. Vì đó  là điều mà cô ấy đang quan tâm và muốn chia sẻ với bạn. Việc lắng nghe cho thấy rằng bạn muốn là một phần trong cuộc sống của cô ấy. Và khi lắng nghe là bạn đang tạo dựng lòng tin với cô ấy đó. Những hãy nhớ, đưa ra ý kiến của mình để cô ấy biết là cô ấy không một mình. Nhưng đừng cố gắng giành quyền kiểm soát cuộc trò chuyện ấy nhé.

Hãy thẳng thắn

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn gái của bạn sẽ biết rõ tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Bởi vì đôi khi chính bản còn không hiểu rõ thứ tình cảm ấy mà. Nếu không nói ra thì làm gì có ai biết được bạn đang nghĩ gì. Đúng chứ? Vì vậy, hãy thẳng thắn nói cho cô ấy biết về cảm xúc của bạn. Sự mơ hồ không rõ ràng sẽ đem đến cảm giác không chắc chắn. Và điều đó sẽ chỉ làm cho mối mối quan hệ của 2 bạn căng thẳng hơn mà thôi.

Biết tin tưởng

Nếu như bạn không tin tưởng bạn gái, cô ấy cũng sẽ không tin tưởng bạn. Và, mọi mối quan hệ tốt đẹp đều dựa trên nền tảng vững chắc của sự tin tưởng. Không phải là bạn không có quyền ghen, nhưng hãy tránh ghen tuông vô cớ.

Đừng chen ngang và phòng thủ khi cô ấy đang nói chuyện với những chàng trai khác. Điều đó đang thể hiện rằng bạn không tin tưởng cô ấy đấy. Vì ngay cả khi 2 bạn đang hẹn hò thì cô ấy vẫn có quyền có những người bạn khác mà. 

Biết tôn trọng

Biết tôn trọng

Luôn cư xử với cô ấy một cách đầy tôn trọng, kể cả khi 2 bạn đang cãi nhau. Bởi đó không chỉ là tôn trọng cô ấy mà còn đang tôn trọng bạn đấy. Tôn trọng cô ấy ngay cả khi cô ấy không có mặt. Đừng nói xấu sau lưng cô ấy. Tôn trọng mọi sự hiểu biết của cô ấy. Đừng bao giờ lăng mạ, xúc phạm hay bạo hành cô ấy.

Biết tạo bất ngờ

Không cần là một điều gì đó quá cầu kỳ. Đôi khi chỉ cần một món quà bất ngờ giản dị có thể thay đổi được không khí của một ngày ảm đạm. Nó thật sự giúp cô ấy hiểu được bạn đang quan tâm tới cô ấy.

Quan tâm tới gia đình và bạn bè của cô ấy

Hãy dành 1 sự quan tâm nhất định đến những người này nhé. Họ là  một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy. Vì vậy, bạn nên thể hiện sự tôn trọng và quan tâm dành cho hị. Việc này sẽ khiến cô ấy biết bạn đang nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Nấu ăn cho cô ấy

Nấu ăn cho cô ấy

Nếu có thể, hãy nấu cho cô ấy một bữa ăn. Việc này không chỉ như 1 buổi hẹn hò mà còn cho thấy khả năng nấu nướng của bạn. Chẳng phải con đường nhanh nhất để dẫn đến tình yêu là đi qua dạ dày hay sao? Đừng lo lắng quá nhiều về việc sẽ gây bừa bộn. Quá trình thực hiện không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Trong tình yêu thì cần phải có sự quan tâm. Thế nhưng, cái gì quá thì cũng không tốt. Vì thế, hãy học cách quan tâm bạn gái của mình đúng cách để giữ ngọn lửa tình yêu của 2 bạn luôn nồng cháy và ngọt ngào nhé. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp các chàng trai thu phục được cô gái của mình.
 


Tags: cách quan tâm bạn gái