Cách để loại bỏ đường dây điện khỏi ảnh cực kỳ dễ dàng trong Photoshop

Hướng dẫn này Bachkhoatrithuc.vn chỉ cho bạn cách nhanh nhất để loại bỏ phiền nhiễu trong ảnh, chẳng hạn như loại bỏ đường dây điện. Điều này hoạt động cho bất kỳ sự phân tâm tuyến tính nào trong một bức ảnh. Nó làm cho nó quá nhanh và đơn giản, bạn sẽ cười (hoặc khóc vào khoảng thời gian bạn đã lãng phí trong quá khứ).

Đây là một bức ảnh tại Las Vegas tuyệt vời và như bạn có thể thấy, tất cả những đường dây điện này đều ở trong đó và đang cản trở bức ảnh. Tôi sẽ không chỉ chỉ cho bạn cách nhanh chóng loại bỏ những dòng này. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó mà không phá hủy bức ảnh.

Bước 1.

Chuyển đến bảng điều khiển lớp của chúng tôi, tạo một lớp mới. Bạn có thể đặt tên cho nó nếu bạn muốn. Chúng ta sẽ làm việc trên layer mới này.

Bước 2.

Lấy Spot Healing Brush của chúng tôi. lên trên cùng, bật Sample All Layers. Điều này sẽ cho phép chúng tôi sao chép vào lớp trống.

Tạo kích thước bàn chải bằng kích thước của đường dây điện và bạn có thể làm cho nó nhỏ hơn bằng cách nhấn vào dấu ngoặc bên trái hoặc lớn hơn bằng cách nhấn vào dấu ngoặc bên phải.

Bước 3.

Bây giờ đây là mẹo: Nếu bạn Shift Click, bạn có thể vẽ theo một đường thẳng. Điều này hoạt động trên bất kỳ công cụ cọ vẽ nào, kể cả Công cụ Spot Healing!

Vì vậy, đây là mẹo để nó mặc dù. Nhấn và giữ. Bây giờ hãy giữ phím Shift. Bây giờ tôi sẽ giải phóng mọi thứ, nhưng hãy tiếp tục giữ phím Shift. Di chuyển đến cuối dòng này, sau đó, nhấp và chú ý những gì nó làm là nó tạo ra một đường ở giữa và loại bỏ đường dây điện.

Khi chúng tôi bắt đầu một cái mới, bạn không muốn Shift Click vì nếu bạn Shift Click thông báo nó sẽ vẽ một đường từ đích trước đó. Vì vậy, những gì bạn sẽ làm là nhấp, giữ chuột đó hoặc bút Wacom đó, sau đó, nhấp vào phím Shift, nhả phím Shift.

Và bạn có thể thấy nó dễ dàng như thế nào để làm điều này. Nó gần như buồn cười, vì vậy nếu bạn đang nhân bản điều này bằng tay, thì bạn vừa tìm ra một cách mới và tốt hơn để làm điều đó.

Bước 4.

Vậy chúng ta sẽ làm gì nếu chúng ta đến những cái hơi cong một chút này? Chà, hãy thực hiện kỹ thuật tương tự và bạn có thể phải đi qua một vài lần; không vấn đề gì.

loại bỏ đường dây điện

Vì vậy, Bachkhoatrithuc.vn hy vọng bạn thích sự hữu ích mà bài viết này mang đến cho bạn. Chia sẻ điều này với bạn bè của bạn. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về điều này nếu bạn thích kỹ thuật này. Và nhân tiện, khi bạn thực hiện việc này trong Camera Raw hoặc trong Lightroom, điều tương tự cũng hoạt động với Spot Brush.

banner ngang freeship

Banner vuông freeship