15+ Tips Hướng dẫn Photoshop hàng đầu dành cho Nhiếp ảnh gia

Photoshop và nhiếp ảnh đi đôi với nhau. Photoshop là phần mềm xử lý ảnh hậu kỳ phổ biến nhất thế giới. Ở đây, Bachkhoatrithuc.vn đã tổng hợp một bộ sưu tập các Tips hướng dẫn Photoshop cơ bản để làm việc với Photoshop. Nếu bạn xem qua các hướng dẫn này, ảnh của bạn không thể không trở nên đẹp hơn.

CÁCH LOẠI BỎ BÓNG TỪ ẢNH TRONG PHOTOSHOP

Tips hướng dẫn Photoshop

Hướng dẫn Photoshop này chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng loại bỏ hoặc giảm bóng tối từ bất kỳ bức ảnh nào trong Photoshop CC và Photoshop CS6.

CÁCH XÓA PHẢN CHIẾU KHỎI KÍNH TRONG PHOTOSHOP

xóa lóa mắt kính bằng photoshop , hướng dẫn chụp ảnh bằng photoshop

Tìm hiểu cách loại bỏ phản xạ và ánh sáng chói từ kính trong Photoshop. Hướng dẫn này cho thấy một cách bất ngờ và hiệu quả để dễ dàng loại bỏ ánh sáng chói và phản xạ cho kính mà không làm mất đi các chi tiết ban đầu của mắt.

CÁCH LOẠI BỎ KHÁCH DU LỊCH TRONG PHOTOSHOP SAU 3 LẦN NHẤP – CROWD REMOVAL

xóa dòng người đông đúc bằng photoshop , hướng dẫn chụp ảnh bằng photoshop

Bạn xem những bức ảnh mà không có ai xung quanh và tự hỏi làm thế nào điều đó có thể xảy ra. Có phải họ đến đó siêu sớm, trái mùa? Với một chút trợ giúp từ Photoshop, giờ đây bạn có thể ghé thăm những nơi đông đúc nhất và dễ dàng loại bỏ người, đám đông, ô tô, v.v. trong Photoshop. Tôi sẽ chỉ cho bạn 2 thủ thuật loại bỏ khách du lịch trong Photoshop. Hãy xem video nhanh và sau đó đánh dấu trang này để tham khảo.

CÁCH TẠO NỀN MỜ BOKEH CHO ẢNH TRONG PHOTOSHOP

cách làm mờ bokeh bằng photoshop , hướng dẫn chụp ảnh bằng photoshop

Khi bạn chụp bằng máy ảnh và ống kính tốt và khẩu độ mở rộng, bạn có thể tạo hiệu ứng độ sâu trường ảnh nông đẹp mắt. Điều này được sử dụng trong chụp ảnh chân dung. Bạn biết đấy, đó là hậu cảnh nổi bật, mềm mại, được đánh giá cao với chủ thể sắc nét đẹp. Sau đó, có những ánh sáng ở hậu cảnh, chúng biến thành những đĩa tròn nhỏ, được gọi là Bokeh ánh sáng (bo-kah). Điều này có thể dễ dàng đạt được trong máy ảnh, nếu bạn có thiết bị đủ tốt. Nếu bạn không có một chiếc máy ảnh DSLR đẹp, hoặc bạn có sẵn một bức ảnh mà bạn muốn thêm giá trị sản xuất, thì hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách đạt được hiệu ứng mờ/mất nét này trong photoshop.

CẮT HÌNH ẢNH THÀNH KÍCH THƯỚC CHÍNH XÁC, DỄ DÀNG TRONG PHOTOSHOP

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật với công cụ cắt xén, chỉ cho bạn cách tự động cắt xén theo kích thước chính xác bạn cần mà không cần tính toán và sau đó cung cấp một số mẹo cắt xén thực tế trong Photoshop. Nó gần như là một mồi công cụ cắt xén của Photoshop.

CÁCH SỬ DỤNG LAYER MASKS TRONG PHOTOSHOP VÀ 7 MẸO TẠO LAYER MASKS

cách sử dụng layer mask trong photoshop , hướng dẫn chụp ảnh trong photoshop

Trong hướng dẫn Photoshop này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách hoạt động của Layer Masks và cách kiểm soát chính xác chúng. Sau đó, tôi sẽ chia sẻ 7 mẹo sử dụng Layer Masks. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ có một chút niềm vui và tạo ra một người phụ nữ sư tử.

CÁCH CHỤP ẢNH HDR TRONG PHOTOSHOP CHỤP ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ KIẾN TRÚC

HDR cho chụp ảnh kiến ​​trúc, hướng dẫn chụp ảnh bằng photoshop

Hướng dẫn Photoshop này chỉ cho bạn cách tạo ảnh HDR trong Photoshop Camera RAW để có ảnh HDR chân thực nhất có thể, Điều này cho phép bạn hiển thị cả chi tiết bên trong phòng cũng như chi tiết bên ngoài qua cửa sổ cùng một lúc.

CÁCH LÀM MỜ HẬU CẢNH CỦA ẢNH MÀ KHÔNG CÓ VIỀN MỜ

cách làm mờ hậu cảnh trong photoshop , hướng dẫn chụp ảnh bằng photoshop

Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thêm chiều sâu cho ảnh phẳng của bạn bằng cách tạo hiệu ứng mờ hậu cảnh mô phỏng bằng máy ảnh có khẩu độ rộng. Đây được gọi là Bokeh khi hậu cảnh bị mất nét. Đó là một cái nhìn thực sự đẹp và thường được thực hiện trong máy ảnh. Nếu bạn là nhiếp ảnh gia và không chọn cài đặt trong máy ảnh, hoặc bạn với tư cách là hầu hết các nhà thiết kế, phải làm việc với những bức ảnh được cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ làm gì với một bức ảnh phẳng. Trong hướng dẫn Photoshop này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo giao diện cao cấp tuyệt đẹp này.

CÁCH ĐỂ LOẠI BỎ ĐƯỜNG DÂY ĐIỆN KHỎI ẢNH CỰC KỲ DỄ DÀNG TRONG PHOTOSHOP

xóa dây điện bằng photoshop , hướng dẫn chụp ảnh bằng photoshop

Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách nhanh nhất để loại bỏ phiền nhiễu trong ảnh, chẳng hạn như đường dây điện. Điều này hoạt động cho bất kỳ sự phân tâm tuyến tính nào trong một bức ảnh. Nó làm cho nó quá nhanh và đơn giản, bạn sẽ cười (hoặc khóc vào khoảng thời gian bạn đã lãng phí trong quá khứ).

THAY ĐỔI MÀU SẮC VÀ KẾT CẤU TUYỆT VỜI TRONG ẢNH VỚI MÀU LAB TRONG PHOTOSHOP

Sử dụng chế độ LAB trong photoshop , hướng dẫn chụp ảnh bằng photoshop

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn Chỉnh sửa ảnh bằng LAB trong Photoshop. Bạn sẽ học cách kiểm soát chi tiết, kết cấu và màu sắc của ảnh một cách tuyệt vời. Chúng ta sẽ thực hiện điều đó bằng Chế độ LAB và bạn cũng sẽ học được một số thủ thuật hữu ích trong quá trình thực hiện.

HIGH PASS SHAPREN – CÁCH CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ LÀM SẮC NÉT ẢNH CỦA BẠN TRONG PHOTOSHOP

hight pass sharp trong photoshop , hướng dẫn chụp ảnh bằng photoshop

Cách sử dụng High Pass Sharpen trong Photoshop. Cách tốt nhất để làm sắc nét ảnh có chọn lọc trong Photoshop. Hướng dẫn này cho thấy một cách không phá hủy để làm sắc nét ảnh bằng cách sử dụng mặt nạ thông cao trong Photoshop. Ngoài ra, hãy tìm hiểu cách tạo một hành động.

THAY ĐỔI BẦU TRỜI TRONG PHOTOSHOP ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG

Trong Hướng dẫn Photoshop này, tôi sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách thay thế bầu trời này mà không thực hiện bất kỳ lựa chọn nào.

CÁCH TÔ MÀU ẢNH LỚP CHỈ BẰNG 1 CÚ NHẤP CHUỘT VỚI GRADIENT MAPS TRONG PHOTOSHOP

Trong hướng dẫn Photoshop này, Colin Smith chỉ cho bạn cách sử dụng bản đồ độ dốc để phân loại màu cho ảnh. Bạn có thể sử dụng nó trên thời trang, chân dung, phong cảnh, sản phẩm, thương mại, thực sự là tất cả nhiếp ảnh và thậm chí cả minh họa!

ĐẶT MÀU VÀ TÔNG MÀU TRONG PHOTOSHOP CHỈ VỚI 3 CÚ NHẤP VỚI EYEDROPPERS

Một công cụ thường bị bỏ qua trong Photoshop là ống nhỏ mắt, Chúng thực sự mạnh mẽ khi bạn biết cách sử dụng chúng. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn một cách chính xác cách bạn có thể chỉnh sửa độ sáng và màu sắc nhanh chóng và đáng tin cậy trong Photoshop. Tôi đang sử dụng Photoshop CC, nhưng nó sẽ hoạt động với mọi phiên bản.

TÁCH TẦN SỐ, DA MỊN MƯỢT TRONG PHOTOSHOP

chỉnh sửa da theo tần số, hướng dẫn chụp ảnh trong photoshop

Bạn có thể đã nghe thuật ngữ Phân tách tần số và tự hỏi nó là gì. Hoặc bạn đã nghe nói rằng tất cả các nhà chỉnh sửa cao cấp đang sử dụng kỹ thuật này. Hoặc, bạn có thể thắc mắc làm thế nào để làm mịn da, loại bỏ các vết thâm và màu không đều. Trong hướng dẫn Photoshop này, Colin Smith giải thích phân tách tần số là gì và cách sử dụng nó mà không cần dùng đến thuật ngữ chuyên môn. Chúng tôi kéo lại bức màn và bí ẩn và sắp xếp nó theo các bước dễ thực hiện.

Hi vọng những Tips hướng dẫn Photoshop này của Bachkhoatrithuc.vn sẽ thật sự hữu ích với bạn.

banner ngang freeship

Banner vuông freeship