Bật mí cách đăng ký Violympic toán nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn đăng ký Violympic

Việc đăng ký Violympic toán để ôn luyện và thi cử là tương đối đơn giản, nhưng không phải ai cũng nằm rõ được các bước thực hiện. Violympic cũng là một trong những cuộc thi được hàng triệu thí sinh tham gia thử sức. Chính vì thế, nếu bố mẹ muốn trẻ sử dụng tốt và thành thạo trang web học tập online chất lượng này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bachkhoatrithuc.vn.

1. Cách tạo tài khoản và luyện thi tại Violympic

Cách tạo tài khoản và luyện thi tại Violympic:

Bước 1: Để đăng ký Violympic Toán, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý,…hãy truy cập vào đường link dẫn sau: http://violympic.vn/.

Bước 2:Tiếp theo đó, bạn cần nhập một số thông tin dưới đây:

 • Họ, tên đệm: Hãy nhập họ và đệm của mình
 • Tên: Nhập tên chính của bản thân.
 • Tên đăng nhập: Đây là phần bạn nhập tên tài khoản dùng để đăng nhập. Lưu ý nên dùng những tên có các ký tự dễ nhớ, không bị trùng lặp.
 • Mật khẩu: Nên chọn những ký tự chữ số dễ nhớ để đặt làm mật khẩu tài khoản.
 • Địa chỉ email: Địa chỉ email sẽ sử dụng để kích hoạt tài khoản Violympic.
 • Điện thoại: Nhập số điện thoại của mình hoặc người thân.

Đối với những thông tin còn lại, bạn sẽ tùy chọn theo thông tin của mình. Tùy vào đối tượng bạn chọn là học sinh hay giáo viên để có thể điền các thông tin một cách chính xác nhất.

 • Địa chỉ: Nhập địa chỉ nơi ở hiện tại của bạn.
 • Trường: Chọn trường nơi bạn đang học và khối lớp của bản thân.
 • Tiếp theo đó sẽ là đến ngày tháng năm sinh của bạn.
 • Cuối cùng là hoàn thành việc nhập mã bảo vệ tài khoản.
Đăng ký Violympic toán
Đăng ký Violympic toán

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn bấm vào nút Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký Violympic Toán Tiếng Anh.

Một số lưu ý khi đăng nhập: Khi website thông báo cho bạn dòng chữ “Bạn đã đăng ký thành công, xin mời bạn đăng nhập hệ thống” thì điều đó có nghĩa là bạn đã là thành viên chính thức của trang web này. Ngược lại, nếu bạn không nhận được thông báo như vậy thì có thể trong quá trình điền thông tin có một số mục bạn điền chưa chính xác và hãy đăng ký lại nhé.

Trong trường hợp các bạn đăng ký và nhận được thông báo “Tên đăng nhập đã tồn tại” thì cách xử lý ở đây cũng sẽ là đăng ký lại tài khoản một lần nữa. Bạn vẫn khai tên họ, ngày sinh bình thường nhưng sẽ cần thay đổi tên đăng nhập đôi chút để tránh trùng lặp. Hiện nay, Violympic có hàng triệu thành viên đăng ký nên việc bị trùng tên đăng nhập là điều hết sức bình thường.

Bước 4: Giao diện chính của Violympic sẽ hiện lên sau khi bạn đăng ký thành công. Nếu muốn luyện thi thì bạn chỉ cần nhấn vào chữ Vào thi được hiển thị rõ trên màn hình.

Bước 5: Trên giao diện này là những thông tin cá nhân của bạn cùng với thời gian thí sinh bắt đầu thi. Nếu muốn cập nhật hoặc thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu,…thì bạn có thể nhấn vào dấu xổ xuống ở góc phải màn hình. Phần thay đổi ảnh đại diện được đặt tại góc trái màn hình, có ký hiệu photo.

Trên đây là cách đăng ký Violympic toán vô cùng chi tiết mà bạn nên tham khảo. Tiếp theo trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những hướng dẫn trong việc đăng nhập toán Violympic.

2. Hướng dẫn đăng nhập Violympic trên mạng

Sau khi đã đăng ký thành công và trở thành thành viên của Violympic, nếu bạn muốn tham gia thi giải toán trên mạng thì điều cần làm đó là đăng nhập vào hệ thống.

Trên màn hình trang chủ của bạn có hiện chữ Đăng nhập ở góc trái màn hình. Từ đó, một cửa sổ mới sẽ bật ra để bạn điền thông tin đăng nhập toán Violympic.

Đăng nhập VIolympic
Hướng dẫn đăng nhập Violympic trên mạng.

Hãy điền Tên đăng nhập, Mật khẩu vào phần Tên đăng nhập, Mật khẩu như hình trên. Sau khi hoàn thành, bạn click chuột vào ô Đăng nhập hoặc phím Enter để bắt đầu luyện thi toán Violympic.

Trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu thì cách duy nhất đó là đăng ký tài khoản mới bởi hiện Violympic chưa hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu. Vậy nên, để tránh mất thời gian thì hãy lưu ý thật kỹ thông tin đăng nhập của mình nhé!

3. Những quy định của Violympic mà bạn cần nắm

Những lưu ý cần ghi nhớ Violympic
Những lưu ý cần ghi nhớ Violympic

Khi sử dụng Violympic, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 1. Tất cả các học sinh ở cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đều được phép đăng ký thành viên để tham gia cuộc thi toán Violympic do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ năm 2008 – 2009.
 2. Chỉ có những học sinh đăng ký đúng thông tin cá nhân như: Họ và tên, trường lớp, ngày tháng năm sinh, quận huyện lưu trú mới đủ điều kiện được ban tổ chức thi toán Violympic cấp trường công nhận và trao giải trong các cuộc thi.
 3. Những đối tượng không trong diện thi chính thức mà vẫn được giải thì vẫn sẽ được xếp hạng trên web nhưng không được Ban tổ chức trao thưởng.
 4. Các thành viên cần rèn luyện, cải thiện năng lực học vấn thông qua các cuộc thi đồng thời nghiêm cấm việc gian lận, thiếu trung thực trong thi cử.
 5. Các thành viên cần chấp hành thể lệ của cuộc thi và cần theo dõi mọi thông báo được công bố trên website từ Ban tổ chức cấp quốc gia.
 6. Các thành viên khi tham gia thi trên Olympic cần có kế hoạch học tập, ôn luyện cụ thể và, không nên để việc tham gia thi toán trên mạng ảnh hưởng đến hoạt động học tập trong nhà trường cũng như trong cuộc sống thường ngày.
 7. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, thiếu văn hóa, thóa mạ hoặc xúc phạm các thành viên hoặc các cá nhân, tổ chức hoạt động trên nền tảng Olympic. Đồng thời, việc ủng hộ, xúi giục người khác có những hành vi không chuẩn mực, thiếu văn hóa cũng là điều hết sức tránh khi là thành viên trên nền tảng giáo dục trực tuyến này.

Trong bài viết vừa rồi, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn cách đăng ký Violympic Toán, Tiếng Anh,…Mong rằng những thông tin kể trên đã phần nào hỗ trợ cho trẻ trong việc học tập và thi cử trên nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu hiện nay. Violympic là một trong những cuộc thi được hàng triệu thí sinh tham gia thử sức. Vậy nên, còn chần chừ gì mà không tham gia đăng ký học tập ngay thôi nào!

 

Một số bài viết liên quan:

Website được thiết kế bởi tiny.com.vn

banner ngang freeship

Banner vuông freeship